BĐS nghỉ dưỡng Premier Village Van Don đóng góp xây dựng quy hoạch du lịch

Vịnh Bái Tử Long cái tên gọi không xa lạ của khách Du Lịch trong và ngoài nước. Theo tên gọi Bái Tử Long là nơi rồng đã bay xuống – một vùng đất ngọc, trù phú. Chân thực đỉnh cao với phong cảnh tự nhiên của Vân Đồn với rất nhiều các hòn đảo những vịnh và các bãi biển tuyệt đẹp. Những tạo hình của núi đá thiên nhiên được tạo nên cực kì hấp dẫn khiếm quý khách không thể rời mắt. Đơn vị đầu tư, khách hàng chọn Premier Village Van Don Resort là chọn tất cả những gì tốt đẹp số một hội tụ ở nơi đây.

Nói đến Premier Village Van Don là nói tới các thắng cảnh đẹp giáp đó – Vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long,… Với vị trí đắc địa trãi mình theo tuyến du lịch biển chiều dài làn km DT khu đô thị là hơn 2.000 hec mặt hướng Vịnh Bái Long thiết kế biệt thự, nhà liền kề và thiết kế căn hộ nghĩ dưỡng hầu hết hướng Vịnh. Premier Village Van Don cho du khách cảm giác một môi trường hùng vĩ của tự nhiên và một không khí thư giản tuyệt vời của gió biển Bái Tử Long tươi mát.

Premier Village Van Don điểm nhấn mang giá tiền trị “vàng”

Với riêng trở về nguồn du lịch Quảng Ninh mang về hàng năm giáp 7.000 tỷ đồng đã đóng góp rất tầm cỡ cho ngành du lịch Việt Nam nói riêng và kinh tế ,xã hội cũng đẩy mạnh xây dựng quy hoạch. Những năm Gần đây cơ sở hạ tầng Quảng Ninh đang hoàn hảo một cách nhanh chống và đồng nhất. Thu hút mạnh đến đầu tư và là điểm trở về của các nhà đầu tư tầm cỡ, trong đó không thể bỏ qua trở về ngành nghề bất dộng sản nghỉ dưỡng với những dự án ấn tượng về đất ở, nhà phố, biệt thự, khu du lịch, khu nghĩ dưỡng,…

Năm 2018 sẽ là năm đầy chắc chắn cho Vân Đồn với sự quan tâm và xứ mệnh mới trở về BĐS nghĩ dưỡng, khu nghỉ dưỡng Sun Group sẽ đóng góp làm quy hoạch xây dựng hoạt động du lịch tại đây và Sun Group sẽ tạo một tiếng vang cho BĐS Vân Đồn nói riêng và BĐS Việt Nam nói chung với dự án chung cư Premier Village Van Don đang được triển khai.

Vẻ đẹp thiên nhiên tại Premier Village Van Don

Một cảm thụ điểm độc đáo nói đến khi đã đặc chân tới Quảng Ninh đó là chưa được Hạ Long chưa đến Việt Nam, chưa nghỉ dưỡng tại Premier Village Van Don là chưa hề đến Quảng Ninh. Quảng Ninh là một vị trí du lịch sở hửu làn nghìn hòn đảo cực lớn nhỏ với những nét độc đáo riêng luôn chào đoán sự khám phá của du khách. Một trung tâm du lịch biển đảo số 1 của VN với các giá trị đến di sản và địa chất Hạ Long đã được chứng nhận là di sản văn hóa thế giới. Như một tác phẩm điêu ghi thật đẹp mà thiên nhiên đã mài dũa đã tạo ra một bức tranh hùng vĩ và tuyệt đẹp mang sự cốn hút riêng tiềm lực du lịch sáng giá của VietNam.

Ngoài các di sản tự nhiên trên mảnh đất Quảng Ninh còn có hơn 500 di tích văn hóa gắng liền với quá trình tạo ra Việt Nam chỉ khoảng kinh tế, văn hóa, chính trường,… các khu vui chơi vui chơi với những trò chơi vô cùng mới lạ lôi cuốn đáp ứng cho khách tham quan du lịch. Vị trí mua sấm sẳn sàng để thỏa mãn quý khách. Lễ hội truyền thống diễn biến làn đêm phục vụ cho khách tham quan biết trở về các bản sắc riêng của VN. Ngoài ra, xem du lịch bằng cáp treo ngắm từ trên cao và cảm thụ không khí biển cũng được nhiều quý khách quan tâm chọn lựa.

Sun Group cho ra đời dòng sản phẩm tiếp theo của mình Premier Village Van Don sau nhiều chung cư đẳng cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,…. Đặc khu kinh tế Vân Đồn sự lựa chọn quá tuyệt hảo mà công ty “vua” tới BĐS nghỉ dưỡng Sun Group không thể bỏ sang trong quá trình tạo nên chuỗi du lịch nghĩ dưỡng và du lịch biển đảo.

 

Leave a Reply

Dịch vụ seo bất động sản