Chung cư Bohemia có tiềm năng tăng giá mạnh bởi dự án đường nghìn tỷ

Chung cư Bohemia cùng hàng loạt dự án bất động sản khác tại khu vực Thanh Xuân đang có tiềm năng tăng giá mạnh bởi quyết định mở rộng đường của UBND Thủ Đô.

Chung cư Bohemia có tiềm năng tăng giá mạnh bởi dự án đường nghìn tỷ

Chung cư Bohemia có tiềm năng tăng giá mạnh bởi dự án đường nghìn tỷ

MỞ RỘNG ĐƯỜNG ĐI QUA DỰ ÁN BOHEMIA NGUYỄN HUY TƯỞNG

Tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, 3 tuyến đường huyết mạch gồm Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng cũng sẽ được tập trung đầu tư nâng cấp mở rộng, đặc biệt là tuyến phố Nguyễn Tuân nối đường Lê Văn Lương với Nguyễn Trãi. Cụ thể, năm 2015, quận Thanh Xuân đã đề xuất nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm như: đường Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng kéo dài, Nguyễn Huy Tưởng… và 3 cầu bắc qua sông Tô Lịch gồm: Cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường Tôn Thất Tùng, cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường nối Quốc lộ 6 đến Quốc lộ 1A, cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường Vương Thừa Vũ kéo dài….

Cùng với đó, tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng dự kiến sẽ được nâng cấp mở rộng với tổng mức đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng. Tuyến đường Vũ Trọng Phụng với 800m đường còn lại kéo dài từ Nguyễn Trãi tới nút giao Ngụy Như Kom Tum sẽ được khai triển với mức đầu tư là 343 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước và dự kiến được triển khai trong gian đoạn 2016 đến 2018.

CHUNG CƯ BOHEMIA HƯỞNG LỢI TĂNG GIÁ CHÓNG MẶT

Được lợi nhiều nhất sau cú hích hạ tầng chính là các dự án bất động sản, trong đó có chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng. Vị trí của chung cư Bohemia vô cùng đắc địa khi nằm trên 2 mặt đường Nguyễn Huy Tưởng và Lê Văn Thiêm – cả 2 tuyến đường đều được mở rộng trong thời gian tới.

Ghi nhận giao dịch thực tế từ các sàn bất động sản lớn nhất Hà Nội cho biết, so với khoảng 2 năm trước khi chưa có thông tin về mở rộng 3 tuyến đường nói trên, hàng loạt dự án khu vực Thanh Xuân đều tăng giá chóng mặt với mức tăng khoảng 4 -5 triệu đồng/m2. Các dự án tăng giá mạnh có thể kể đến như Mandarin Garden, Golden West Lê Văn Thiêm, Imperial Garden Nguyễn Huy Tưởng……, dự án Bohemia cũng đã tăng thêm khoảng 2 triệu đồng/m2 so với cuối 2015.

Dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở. Thiết kế Chung cư Bohemia lấy cảm hứng theo phong cách các khu đô thị hiện đại với thiết kế tinh tế hòa hợp với không gian thiên nhiên. Dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn là điểm sáng cho cư dân an cư tại khu vực trung tâm Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng. Bên cạnh đó với hệ thống tiện ích hiện đại và không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên đã đáp ứng đúng tiêu chí “Giá trị truyền thống – Cuộc sống vững bền” mà chủ đầu tư đưa ra.

Leave a Reply

Dịch vụ seo bất động sản