Five star Hà Đông cảnh quan sống đỉnh cao cho quý khách hàng

Tọa lạc tại khu đất vàng của quận Hà Đông, Five star Hà Đông đang là cái tên đầy ma lực gây xôn xao bất động sản thời mới đây.

Five star Hà Đông có mật độ dân cư thấp so với các khu đô thị trong nội thành

Bên ngoài càng xô bồ, con người lại càng mong muốn trở về góc nhỏ bình yên – tổ ấm của mỗi gia đình. Chính Do vậy, cư dân đi theo xu hướng kỹ tính hơn tại lựa chọn ngôi nhà mai sau – địa danh mỗi người đều có góc riêng yên bình mà vẫn có được môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi là điều khó trong thời điểm “tấc đất tấc vàng”. Tốt trong vài năm trở lại đây, những chung cư được những nhà đầu tư xây dựng theo hướng tận dụng và khai thác tối đa quy mô, với mật độ quy hoạch cao để gia tăng lợi nhuận. Thông tin phổ biến như: liền kề 2.000 căn hộ trên quy mô hơn 2ha, hay hơn 1.200 căn hộ trên diện tích hơn 13.000m2 là chuyện không lạ trên thị trường bất động sản Hà Nội

Đi ngược với thực trạng của bất động sản nên ngay khi vừa giới thiệu, Fiver star Hà Đông nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của các cư dân thông thái, bởi mật độ cư dân đạt con số siêu hiếm chỉ khoảng43%. Phần nhiều diện tích chung cư được ưu tiên cho cảnh quan, khu vực vui chơi và sinh hoạt chung, nhà trẻ… Với mong muốn kiến tạo không gian sống sinh thái, an nhiên giữa lòng Thủ đô, Fiver star Hà Đông chắc chắn là sự chọn lựa cao cấp đối với những cư dân khó tính mong muốn kiếm tìm 1 địa điểm để quy hoạch TỔ ẤM – chốn đi về bình yên của mỗi tâm hồn.

không gian sống lý tưởng tại Five star Hà Đông

Tọa lạc ngay trên mặt đường, từ Fiver star Hà Đông, khách hàng thuận lợi kết nối đến trung tâm Hà Đông, khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ ở vài phút di chuyển; thông qua những tuyến: Lê Văn Lương, Quang Trung… Chính bởi lẽ đó, chung cư Fiver star Hà Đông là chọn lựa trước hết của các cư dân hiện đang sống hoặc làm việc trong Thanh Xuân, Hà Đông, Trung Hòa Nhân Chính.

bên cạnh đó, tại mai sau xu hướng phương tiện công cộng lên ngôi theo quy luật của các nước đang và đã nâng cấp, thì vị trí Fiver star Hà Đông lại thêm điểm cộng trong mắt cư dân. Đối diện chung cư có 3 nhà chờ BRT (tuyến bus nhanh), bí quyết này không xa là bến tàu điện trên cao không chỉ giúp kết nối trở nên thuận tiện, mà còn bảo đảm thành phần gia lên giá trị của căn hộ trong tương lai không xa.

Leave a Reply

Dịch vụ seo bất động sản