Pentstudio condotel Tây Hồ không gian sống hoàn hảo

Tọa lạc tại vị trí vàng của đường Lạc Long Quân được nằm bên vẻ đẹp mộng mơ của Hồ Tây, Pentstudio condotel Tây Hồ một khu đô thị hứa hẹn là một làn sóng mới trên thị trường BĐS nước ta chuyên biệt với xu thế condotel ngày nay thì chắc chắn khu đô thị này sẽ nơi đầu tư hấp dẫn cho mọi giới đầu tư.

Pentstudio condotel Tây Hồ không gian sống hoàn hảo

Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ được tọa lạc tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của thủ đô Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chủ của căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa PR nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sống ở Pentstudio Tây Hồ, người dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

Pentstudio condotel Tây Hồ không gian sống hoàn hảo

thừa hưởng cơ sở hạ tầng tiên tiến của quận Tây Hồ, cư dân PentStudio Tây Hồ nhận nhiều thuận lợi về giao thông vì dự án bên cạnh các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ dự án, cư dân có thể lưu thông đến đa dạng địa điểm sầm uất của thành thị với thời gian chỉ tính bằng phút:

Đến sân bay thế giới Nội Bài: 20 phút

Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút

Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút

Đến trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút

Đến công viên Hoà Bình: 16 phút

Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút

Đến hệ thống bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút

Pentstudio condotel Tây Hồ kênh đầu tư hấp dẫn

Không các thế, với việc có được vị trí có một không hai khi nằm trên hòn đảo được ghi nhận là tốt nhất châu Á, mạng lưới liên kết các kế cận trong và ngoài vùng tuyệt vời nhờ trục giao thông rộng không nhỏ.

Thì Pentstudio dự án condotel Tây Hồ còn được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các yếu tố đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Hà Thành. Hàng năm lượng khách du lich đổ về đây quá đông và ngày càng tăng cao lên chóng mặt qua các năm. Chính vì như vậy dự án Pentstudio condotel Tây Hồ ra đời là hoàn toàn thích hợp để đáp từng dịch vụ lưu trú và vui chơi thư giãn cho vị khách cũng như từng thương nhân bên ngoài về đây thực hiện quản lý giao thương.

Với các lợi ích về mặt vị trí mà dự án Pentstudio dự án condotel Tây Hồ sở hữu, đây hứa hẹn sẽ là vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho từng khách ghé thăm, thương nhân khi đến với vịnh đảo Phú Quốc trong mơ. Đây cũng là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ dành cho các quý khách hàng vẫn còn lưỡng lự chưa biết rót vốn của mình vào đâu.

Leave a Reply

Dịch vụ seo bất động sản