VỊ TRÍ VINCITY THANH HÓA 

Là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp giá rẻ tọa lạc tại khu vực lân cận thành phố Thanh Hóa với diện tích khoảng 50-150 ha. Đây sẽ là một tổ hợp căn hộ, biệt thự, liền kề cùng nhiều các công trình tiện ích công cộng khác.
Nằm tại khu vực trung tâm nên Vị trí Vincity Thanh Hóa sẽ là nút giao của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch thành phố. Từ dự án cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như các trung tâm hành chính văn hóa của tỉnh một cách dễ dàng.

Vị Trí dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa là dự án thứ 2 Vingroup tiến hàng triển khai tại thành phố ven biển này sau dự án căn hộ Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Với danh tiếng từ những dự án thành công vang dội trước đây như Vinhomes, việc phát triển một thương hiệu mới Vincity tại Thanh Hóa hay tại các tỉnh thành khác thì Vingroup đều có những ưu thế vượt trội, cạnh tranh hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Vincity Thanh Hóa hướng đến những đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình, chỉ cần bỏ ra một mức chi phí không lớn cũng có thể sở hữu căn hộ chất lượng – đồng bộ – tiện ích hoàn toàn khép kín như những khu đô thị kiểu mẫu trên thế giới.

Với sự có mặt của dự án căn hộ Vincity Thanh Hóa, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup mong muốn có thể thay đổi diện mạo của tỉnh Thanh Hóa, mang vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp sánh ngang những thành phố khác trên thế giới, kiến tạo một cộng đồng dân cư tiến bộ, năng động, đẳng cấp và văn minh.

Hiện dự án Vincity Thanh Hóa đang trong giai đoạn lên kế hoạch triển khai, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được thường xuyên cập nhật trên website